นางสาวนภัสวรรณ แก้วสะอาด

นักวิชาการอุดมศึกษาชำนาญการ

นางสาวนภัสวรรณ แก้วสะอาด

1. การจัดทำหนังสือสำคัญสำหรับนักศึกษา
2. ผลิตเอกสารประกอบการสอนและข้อสอบ
3. ประสานงานและจัดทำบัตรประจำตัวนักศึกษากับธนาคาร
4. การประชุมคณะกรรมการตารางสอน ตารางสอบ โดยทำหน้าที่เป็นกรรมการและเลขานุการ

บุคลากรงานบริหารทั่วไป